Đặt hàng : 090.133.17.38 - 090.333.17.38
Airinband

Uống Cà Phê Ngừa Ung Thư

uống cafe để giảm ung thư
Mỗi Mgày Uống 4 Ly Cà Phê Có Thể Ngăn Ngừa Ung Thư
Theo một nghiên cứu quan trọng đã được công bố, việc uống 4 ly cà phê trở lên mỗi ngày không chỉ có thể ngăn chặn sự tái phát của căn bệnh ung thư kết trực tràng mà còn cải thiện khả năng sống thêm cho những bệnh nhân này.
Các nhà nghiên cứu thuộc trung tâm nghiên cứu ung thư Dana-Farber tại Boston đã tìm ra mức độ tiêu thụ chất cafein trong cà phê thường xuyên đã giúp cải thiện cơ hội sống thêm cho các bệnh nhân ung thư kết trực tràng giai đoạn 3.
Theo ông Charles Fuchs, giám đốc trung tâm ung thư tiêu hóa tại Dana-Farber cho biết :” Những người uống hai đến ba ly cà phê mỗi ngày thì được lợi ở mức vừa phải hơn, trong khi uống một ly hoặc ít hơn chỉ liên quan với tác dụng bảo vệ một ít mà thôi”. Những bệnh nhân ung thư kết trực tràng giai đoạn 3, họ đang được điều trị phẩu thuật và hóa trị liệu đã có những lợi ích lớn nhất từ việc uống 4 ly cà phê hoặc nhiều hơn trong một ngày ( khoảng 460miligram cafein).
Theo nghiên cứu, những bệnh nhân này ít bị ung thư tái phát hơn 42% so với những người không uống cà phê, và ít tử vong do ung thư hoặc bất cứ nguyên nhân nào khác hơn 33%. Cuộc nghiên cứu thực hiện trên gần 1000 bệnh nhân, họ đã điền vào bảng câu hỏi về chế độ ăn uống trước cuộc nghiên cứu, trong suốt quá trình hóa trị liệu và một năm sau đó.
Ông Fuchs cho biết thêm : “ Chúng tôi thấy rằng những người uống cà phê thì nguy cơ tái phát ung thư thấp hơn, cơ hội khỏi bệnh và sống thêm cao hơn đáng kể “
Bệnh ở giai đoạn 3 có nghĩa là ung thư kết trực tràng đã có mặt ở các hạch lympho cạnh khối u ban đầu, nhưng chưa di căn đến bất kỳ nơi nào khác trong cơ thể. Ông Fuchs cho biết nguy cơ tái phát ung thư ở những bệnh nhân này sau khi điều trị là khoảng 35%.
Một số nghiên cứu khác gần đây cũng đã đưa ra rằng cà phê có tác dụng bảo vệ chống lại sự phát triển của một vài căn bệnh ung thư khác. Việc uống cà phê cũng cho thấy khả năng giảm nguy cơ của bệnh tiểu đường loại 2.
Ông Fuchs giải thích : “ Theo một giả thuyết đưa ra rằng sự tiêu thụ cafein làm tăng độ nhạy cảm của cơ thể với insulin, do đó có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường”
Ngoài việc uống cà phê thì chúng ra có thể có những biện pháp khác để giảm nguy cơ các bệnh ung thư. “ Tránh béo phì, tập thể dục thường xuyên, có một chế ăn uống lành mạnh và ăn nhiều các loại hạt thì cũng sẽ giúp giảm nguy cơ bệnh tiểu đường”, được công bố trên tạp chí Journal of Clinical Oncology
Vậy nên hãy tập thói quen uống cafe mỗi ngày các bạn nhé ^^

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

THỢ CƠ KHÍ

THỢ CƠ KHÍ

MẪU NEW NHẤT 2018

KỶ THUẬT MỚI

NHẬN DẠNG

MÁY XAY CAFE VTC

MÁY XAY CN NGANG

MÁY XAY CN ĐỨNG

NHẬN SỬA MÁY XAY

Liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

NHẬN RANG GIA CÔNG

BẢNG GIÁ CÀ PHÊ HẠT

close
Banner iklan disini